Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔ VIỆT là nhà phân phối độc quyền cho các hãng danh tiếng trên thế giới: BRAND, HIMEDIA, KETT về các loại trang thiết bị dùng trong phân tích, kiểm nghiệm chuyên dùng ,các thiết bị cơ bản trong phòng thí nghiệm, các loại môi trường nuôi cấy vi sinh và các thiết bị đo độ ẩm nông sản….

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm chính trong dòng sản phẩm của công ty chúng tôi:

+ Trang thiết bị trong phòng thí nghiệm: các loại dụng cụ thủy tinh, nhựa cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn, chính xác như: DIN, BSI, ISO… các thiết bị chia tách mẫu tự động và bán tự động. Hãng cung cấp BRAND GMBH + CO KG – GERMANY.

+Các loại môi trường nuôi cấy vi sinh, thuốc thử với chất lượng cao dùng cho nuôi cấy vi sinh vật, thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Hãng cung cấp HIMEDIA LABORATORIES PVT.LIMITED – INDIA.

+Thiết bị đo độ ẩm ngũ cốc (lúa, gạo, cafe, tiêu, bắp…) F511, PM650, PM450 đạt tiêu chuẩn về độ ẩm JIS (Nhật), ISO. Hãng cung cấp KETT – JAPAN.

CÔNG TY ĐÔ VIỆT mong rằng sẽ đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng.

Mức giá sản phẩm của Công ty cổ phần Đô Việt được xây dựng dựa trên sự cân bằng giữa những lợi ích mà khách hàng nhận được sau khi sử dụng sản phẩm và chi phí đầu vào. Nhằm giúp cho khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua sản phẩm. Để có thông tin chi tiết về các sản phẩm trên cũng như báo giá, kính mong quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔ VIỆT

572B/15 TRẦN HƯNG ĐẠO, P.2 Q.5 TP.HCM

TEL: 028 38 362 174

FAX: 028 39 236 997

Website: www.dovi.vn

EMAIL: [email protected]

Xin chân thành cám ơn sự quan tâm của quý khách hàng và trân trọng kính chào.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔ VIỆT