VINATEST tham quan PTN Trung Tâm 3 (06-06-2023)

Theo tinh thần cuộc họp BCH của hội vào tháng 05/2023, chương trình hoạt động của Vinatest vào các tháng cuối năm 2023 gồm có thăm viếng các phòng thí nghiệm; tổ chức hội thảo trong tháng 07/2023 cùng với công ty triển lãm và thực hiện một số chương trình thử nghiệm thành thạo cho các phòng thử nghiệm hội viên.

Vào ngày 06/06/2023, Vinatest đã tiến hành đến tham quan khu thí nghiệm của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (Quatest 3) tại Khu công nghiệp Biên Hòa 1 Đồng Nai. Đoàn gồm 34 thành viên và đã có một buổi tham quan một số PTN của Quatest 3; tìm hiểu, trao đổi về các hoạt động đo lường và thử nghiệm.

Được biết, khu thí nghiệm của Quatest 3 được hình thành từ trước năm 1975, qua thời gian dài được nhà nước ta đầu tư, được các chương trình viện trợ của Liên hiệp quốc, của các tổ chức của nước ngoài nên Quatest 3 đã có các phòng thí nghiệm đa ngành, đa lĩnh vực, thiết bị hiện đại và quy mô vào loại lớn trong khu vực.

Ban lãnh đạo và các phòng của Trung tâm đã tiếp đón đoàn tham quan trang trọng, nồng hậu. Mặc dù thời gian có giới hạn, chưa đến được hết các PTN, tuy nhiên, chuyến đi đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho tất cả các thành viên. Hy vọng trong thời gian tới, Vinatest sẽ có tổ chức những dịp như thế này.

Mời các anh chị xem thêm hình ảnh trong drive:

https://drive.google.com/drive/folders/1yxPsRyLL28f4ojpucWVRolCl7yEsIoru?usp=sharing

Nguồn: https://vinatest.org.vn