Triển lãm Analytica 2023

Analytica Vietnam 2023 là triển lãm chuyên ngành duy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực Phân tích,
Thí nghiệm, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán. Sự kiện diễn ra 2 năm một lần và lần đầu được tổ chức
vào năm 2009 tại Hà Nội. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Analytica Vietnam đã trở thành sân chơi bổ ích cho các doanh nghiệp trong ngành và thu hút đông đảo sự quan tâm của các khách hàng trong cả nước.

Sau 4 năm vắng bóng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, triển lãm Analytica Vietnam 2023 sẽ mở cửa trở lại đón khách tại:

Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn SECC

799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM

Từ: 19/04/2023 – 21/04/2023.

Triển lãm lần này quy tụ các công ty hàng đầu như Waters, Shimadzu, Eppendorf, Thermo Fisher, Merck, Leco, ITS, DKSH, Brand, Scilab, Himedia, Beta Technology, Mettler Toledo,… sẽ trưng bày, giới thiệu nhiều sản phẩm, dịch vụ, thiết bị, công nghệ mới cùng với những sự kiện và chương trình có giá trị, bao gồm: hội nghị khoa học, diễn đàn, hội thảo, chương trình an toàn phòng thí nghiệm, chương trình gặp gỡ giao thương (B2B) và chương trình hỗ trợ đoàn tham quan.

Kính mời Quý hội viên , Quý khách hàng đến tham quan gian hàng triển lãm của  Công ty Cổ phần Đô Việt
là một trong những hội viên lâu năm của VINATEST đồng thời là đại diện phân phối tại Việt Nam của 2 hãng BRAND – ĐứcHimedia – Ấn Độ tại:

  • Gian hàng E21 của BRAND – Đức trưng bày, giới thiệu về các loại dụng cụ thủy tinh, nhựa cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn, chính xác như DIN, ISO, các thiết bị chia tách mẫu tự động và bán tự động tiên tiến, các sản phẩm tiêu hao cao cấp dùng trong công nghệ sinh học v.v..
  • Gian hàng A22 của Himedia – Ấn Độ giới thiệu về các loại môi trường vi sinh, phụ phẩm vi sinh, môi trường nuôi cấy tế bào động, thực vật phục vụ trong công nghệ sinh học, xử lý môi trường v.v… với chất lượng cao.

Sơ đồ gian hàng xem tại đây

Rất hân hạnh được đón tiếp.