Triển lãm MTA 2023

Triển lãm MTA Việt Nam 2023 là sự kiện hàng đầu về cơ khí chính xác, máy công cụ và công nghệ gia công kim loại tại Việt Nam. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 4 đến ngày 7 tháng 7 năm 2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm MTA Việt Nam 2023 sẽ quy tụ hơn 430 doanh nghiệp, đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, với tổng diện tích trưng bày lên đến 12.000 m22. Triển lãm sẽ giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới nhất và tiên tiến nhất trong lĩnh vực cơ khí chính xác, máy công cụ, dụng cụ và khuôn mẫu, đo lường, dụng cụ cắt và công nghệ gia công kim loại.

Triển lãm MTA Việt Nam 2023 cũng sẽ có nhiều hoạt động phụ trợ hấp dẫn không chỉ cho nhà triển lãm mà còn cho khách tham quan. Các hoạt động này bao gồm các hội thảo, talk show, buổi trình diễn và giao lưu chuyên ngành về các chủ đề như ứng dụng của AI/IoT/machine learning trong tối ưu hóa hiệu quả làm việc và tiết kiệm chi phí trong ngành công nghiệp sản xuất, phát triển sản phẩm có tính năng IoT/AI – cách thực hiện dự án R&D, kế hoạch chiến lược công nghệ và tạo ra hệ sinh thái, những bước đột phá gần đây trong công nghệ in 3D cho sản xuất và tương lai của gia công gia tăng tại Việt Nam, thống kê dự án đo lường công nghiệp…

Kính mời Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác đến thăm gian hàng của Công ty Cổ Phần Đô Việt tại:

Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn SECC

799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM

Từ: 19/04/2023 – 21/04/2023.

Gian hàng số: AL6-1

 

Rất hân hạnh được đón tiếp.